ยินดีต้อนรับทุกท่าน โปรดเข้าระบบ หรือ สมัครสมาชิกใหม่.

การเลือก นาฬิกาข้อมือ กับธาตุประจำตัว

22-11-2013 10:02:13
(2) ที่ชื่นชอบ
   
(3694) เปิดดู

 

การเลือก นาฬิกาข้อมือ กับธาตุประจำตัว

 

1.ธาตุดิน - ราศีพฤษภ (20 เม.ย.-21 พ.ค.) ราศีกันย์ (23 ส.ค.-22 ก.ย.) และ ราศีมังกร (22 ธ.ค.-19 ม.ค.)

คนธาตุดินมีลักษณะเด่นเรื่องการรักษา หรือสะสม ทำอะไรต้องหาข้อมูลที่แท้จริง เชื่อถือได้ รักการสะสม ชอบสิ่งที่จับต้องได้ มีความอดทน ขยัน ไม่ย่อท้อ สีของนาฬิกาข้อมือ ที่ถูกโฉลกกับธาตุดิน คือ นาฬิกาข้อมือสีเขียว หรือสีเหลือง ออกแนวสมบุกสมบัน นาฬิกาข้อมือ ที่ถูกโฉลกกับธาตุดิน จะเป็นแนวสปอร์ตลุยๆ หรือจะเป็นนาฬิกาสายหนังแบบเรียบๆ ก็จะนำโชคมาสู่คนธาตุดิน


2. ธาตุน้ำ - ราศีกรกฎ (21 มิ.ย.-22 ก.ค.) ราศีพิจิก (23 ต.ค.-22 พ.ย.) และราศีมีน (19 ก.พ.- 20 มี.ค.)

คนธาตุน้ำ ค่อนข้างเป็นคนมีอารมณ์ศิลป์  มีการใช้อารมณ์ความรู้สึกค่อนข้างสูง รักที่จะจินตนาการ บางสิ่งก็หาเหตุผลอธิบายไม่ได้ สีของ นาฬิกาข้อมือ ที่ถูกโฉลกกับธาตุดิน คือ นาฬิกาข้อมือ สีฟ้า ซึ่งเป็นสีของน้ำ นาฬิกาข้อมือ ที่ถูกโฉลกกับธาตุดิน นาฬิกาแฟชั่น ที่ดูมีดีไซน์ ควรเป็นตัวเรือนโค้งๆ หรือทรงคล้ายๆ เกลียวคลื่น 


3. ธาตุลม - ราศีเมถุน (21 พ.ค.-20 มิ.ย.) ราศีตุลย์ (23 ก.ย.-22 ต.ค.) และราศีกุมภ์ (20 ม.ค.-18 ก.พ.)

คนธาตุลม มักจะเป็นคนช่างคิด วิเคราะห์อย่างมีเหตุผล ไม่เชื่อในสิ่งที่ไม่มีอยู่จริง อยู่ไม่นิ่งเหมือนสายลม ชอบการเปลี่ยนแปลง สีของนาฬิกาข้อมือ ที่ถูกโฉลกกับธาตุลม คือ นาฬิกาข้อมือ สีบุษราคัม นาฬิกาข้อมือ ที่ถูกโฉลกกับธาตุลม คือ นาฬิกาข้อมือ แนวแฟชั่นแบบใหม่ๆ สีสดๆ ไม่ซ้ำใคร 


4. ธาตุไฟ - ราศีเมษ (21 มี.ค.-19 เม.ย.) ราศีสิงห์ (23 ก.ค.-22 ส.ค.) และราศีธนู (22 พ.ย.-21 ธ.ค.)

คนธาตุไฟเป็นคนเน้นการกระทำมากกว่าที่จะพูดพร่ำ ทำสิ่งไหนมักจะใช้อารมณ์มากกว่าจะใช้เหตุผล มีความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศ พร้อมจะสร้างสิ่งใหม่ๆ แต่มักจะเบื่อก่อนที่จะทำสำเร็จ มองทุกปัญหาเป็นโอกาส กระตือรือร้น ไม่ชอบอยู่นิ่ง ชอบที่จะเอาชนะ ไม่ยอมใคร มีความเป็นผู้นำ สีของนาฬิกาข้อมือ ที่ถูกโฉลกกับธาตุไฟ คือ นาฬิกาข้อมือ สีแดงฉาน ดั่งเปลวไฟ นาฬิกาข้อมือ ที่ถูกโฉลกกับธาตุไฟ คือ นาฬิกาข้อมือ แนวกลไกซับซ้อน สปอร์ต ดุดัน จะช่วยส่งเสริมพลังของคนธาตุไฟ

เขียนข้อคิดเห็น:

ชื่อ :

Email :

ข้อคิดเห็น :

รหัสป้องกันสแปม :


เพิ่มข้อคิดเห็น