ยินดีต้อนรับทุกท่าน โปรดเข้าระบบ หรือ สมัครสมาชิกใหม่.

สร้างสไตล์ให้โดดเด่นได้ด้วยนาฬิกาข้อมือ

08-02-2014 11:51:11
(1) ที่ชื่นชอบ
   
(1156) เปิดดู

นาฬิกาข้อมือ SHARK INFANTRY การเลือกนาฬิกา

 

สำหรับหนุ่มๆ แล้ว นาฬิกาข้อมือนั้นเป็นเสมือนเครื่องประดับประจำตัวที่แทบจะขาดกันเสียไม่ได้ เพราะนอกจากประโยชน์ในแง่ของการใช้งานแล้ว ยังเป็นสิ่งที่ช่วยบ่งบอกถึงสไตล์และรสนิยมของผู้ใส่ได้อีกด้วย ฉะนั้นการเลือกแบบของนาฬิกาที่เหมาะสมกับผู้ใส่ รวมไปจนถึงการแมทช์ให้ดูเข้ากันกับแอคเซสซอรี่ชิ้นอื่นๆ จึงดูเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับหนุ่มๆ ที่อยากดูดีมีสไตล์เฉพาะตัว ซึ่งวันนี้เรามีคำแนะนำดีๆ เรื่องนี้มาฝากกัน

ลองเลือกใส่ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์เป็นอันดับแรก

            เพราะหนุ่มๆ แต่ละคน ก็จะมีไลฟ์สไตล์ในการชีวิตที่แตกต่างกันไป ดังนั้นการเลือกนาฬิกาข้อมือนั้นก็ควรเลือกให้เหมาะสมด้วย ดังเช่น หากคุณชอบลุย ชอบทำกิจกรรมมันๆ โดยไม่ห่วงหล่อ ไม่ติดหรูหรือต้องดูเนี้ยบเสมอ ก็ควรจะเป็นนาฬิกาแบบที่มีความทนทาน ต่อน้ำ แสงแดด รอยขีดข่วน และแรงกระแทก เพื่อให้การทำกิจกรรมต่างๆ นั้นคุณไม่ต้องมาคอยห่วงว่าจะทำให้นาฬิกาเรือนโปรดพังหรือเปล่า หรืออีกมุมหนึ่ง ถ้าคุณเป็นหนุ่มติดหรูและต้องดูหล่อเนี้ยบอยู่เสมอ นาฬิกาที่ดูดีมีราคา ผลิตจากแมททีเรียลชั้นดี และเข้ากันกับสไตล์การแต่งตัวของคุณ ก็จะเป็นสิ่งที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณให้ดีขึ้นได้อีกเช่นกัน

แมทช์ให้เข้ากับแอคเซสซอรี่ชิ้นอื่นๆ

            ข้อนี้แม้จะไม่ได้จำเป็นนัก แต่ก็ถือเป็นอีกลูกเล่นสนุกๆ ของหนุ่มๆ ที่ได้เลือกใส่นาฬิกาข้อให้ให้เข้ากันกับเครื่องประดับในแต่ละวัน อย่างเช่นวันนี้คุณใช้กระเป๋าลายทหาร คุณก็อาจจะเลือกใส่นาฬิกาที่มีลายเหมือนหรือใกล้เคียงกัน หรือถ้าไม่อยากให้ดูเด่นมากนัก ลองเลือกใส่นาฬิกาที่ดูเข้ากันกับกระเป๋าสตางค์ของคุณแทนก็ได้ เพราะกระเป๋าสตางค์ของหนุ่มๆ สมัยนี้ก็มีให้เลือกหลากหลาย ใบสั้นใบยาว สามารถถือได้ไม่ต่างจากผู้หญิง ดังนั้นหากเราเลือกใส่นาฬิกาข้อมือที่ดูเข้ากัน เช่น ใช้กระเป๋าสตางค์แบบหนังตอกหมุด ก็เลือกนาฬิกาที่มีโทนสีเดียวกันและอาจจะมีลูกเล่นที่สายหนังหรือหน้าปัดที่เป็นเหลี่ยมมุมเช่นเดียวกับหมุดกระเป๋า แค่นี้ก็ดูเท่และยังถือเป็นความใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ดูไม่เยอะเกินไปสำหรับหนุ่มๆ แล้วครับ  หรือวิธีสุดท้ายอาจจะเน้นที่สีสันก็ได้ เช่น ใส่หมวกหรือรองเท้าสีอะไร ก็เลือกใส่นาฬิกาสีนั้น ซึ่งถือเป็นเรื่องเล็กๆ แต่ให้ความสนุกและทำให้ผู้คนรอบข้างได้เห็นถึงความตั้งใจในการแต่งตัวและไอเดียเท่ๆ ของคุณ

อย่าลืมใส่ใจในคุณภาพ

            นอกจากการเลือกใส่นาฬิกาที่เหมาะสมกับคุณแล้ว อย่าลืมให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพและวัสดุที่ใช้ในการผลิต เพราะจะส่งผลต่ออายุการใช้งาน ตลอดไปจนถึงภาพลักษณ์ของคุณ ว่าคุณได้เลือกใช้ในสิ่งที่มีทั้งคุณภาพและคุณค่า เพราะการลงทุนสำหรับนาฬิกาหนึ่งเรือนนั้น คุณสามารถใช้งานได้ในระยะยาว อีกทั้งบางเรือนยังเก็บเป็นสมบัติจากรุ่นสู่รุ่นได้อีกด้วย ดังนั้นอย่าลืมใส่ใจในการเลือกเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดแก่ตัวคุณเองกันนะครับ

 

บทความโดย

Zalora,Thailand เพื่อ Xpresswatch

www.zalora.co.th

            

เขียนข้อคิดเห็น:

ชื่อ :

Email :

ข้อคิดเห็น :

รหัสป้องกันสแปม :


เพิ่มข้อคิดเห็น